Đơn vị thành viên
Các đơn vị sản xuất xi măng
 
TIỆN ÍCH
# Email # Hướng dẫn sử dụng
# Hỏi đáp # Ites
# Văn bản pháp quy Liên hệ
Tư liệu phim
 
Xem tiếp »
Tư liệu ảnh
  • #
  • #
  • #
  • #
 
Xem tiếp »
 

Trung tâm đào tạo

Ngõ 122, Phố Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

Trung tâm Đào tạo xi măng được thành lập theo QĐ số: 138/BXD-TCLĐ ngày 08/3/1997 của Bộ Trưởng Bộ Xây dựng, là đơn vị thành viên của Tổng Công ty xi măng Việt Nam. Tên giao dịch quốc tế: Cement training Centre; viết tắt là “ CTC ”

Tên giao dịch:       Trung tâm đào tạo xi măng

Tên tắt:                   CTC

Địa chỉ:                   122 Phố Vĩnh Tuy - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam

Thành lập:              Ngày 08 tháng 03 năm 1997

Điện thoại:              04-6339106 , 04-6339105

Fax:                          04-6339103

Website                 

Email:                     vinacement-ctc@fpt.vn     phonggiaovu@fpt.vn

Lĩnh vực hoạt động:

            Trung tâm Đào tạo xi măng là đơn vị sự nghiệp có thu, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và tư  vấn về  tổ chức, quản lý  cho các đơn vị trong ngành công nghiệp xi măng.

            Trong 9 năm qua (1997 – 2005) Trung tâm đã tổ chức đào tạo, bồi dưỡng cho 3.136 lượt người với các hình thức đào tạo, bồi dưỡng ở trong nước, tham quan học tập ở nước ngoài; đào tạo tập trung tại Hà Nội, đào tạo tại cơ sở. Riêng 9 tháng đầu năm 2006, Trung tâm đã tổ chức được 14 khoá học có 333 lượt người tham gia.

            Ngoài việc tổ chức các khoá học về quản lý kinh tế, tập huấn các chế độ mới; mặt mạnh của Trung tâm là phối với với các trường đại học, viện nghiên cứu, công ty sản xuất xi măng để tổ chức các khoá đào tạo bồi dưỡng về kỹ thuật, công nghệ sản xuất xi măng như:

-         Hệ thống điện, đo lường và điều khiển các thiết bị trong dây chuyền sản xuất xi măng.

-         Tự động hoá nâng cao: S7 – 400, M7 ..vv.

-         Cân bằng các động cơ có công suất lớn.

-         Máy nghiền xi măng có công suất lớn.

-         Đặc biệt là chương trình đào tạo huấn luyện nâng cao kỹ năng vận hành - điều khiển các công đoạn chính trong dây chuyền sản xuất xi măng trên hệ thống Cemulator. Đây là hệ thống thiết bị, phần mềm của hãng FL.Smidth có công lớn duy nhất ở Việt Nam dùng để đào tạo - huấn luyện các kỹ sư ở phòng điều hành trung tâm của các nhà máy sản xuất xi măng.

            Chất lượng đào tạo của Trung tâm đã được các học viên và các đơn vị phối hợp tổ chức đánh giá cao, nội dung các khoá học không chỉ cập nhật cho học viên các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, hiện đại mà còn tạo điều kiện cho các học viên được khảo sát, thực tập tại các nhà máy xi măng hiện đại của Tổng Công ty xi măng Việt Nam. Để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, Trung tâm đã mời các giảng viên có trình độ cao, có kinh nghiệm của các trường đại học, viện nghiên cứu và chuyên gia của Tổng công ty xi măng Việt Nam trực tiếp giảng dạy.

           Tháng 9 & tháng 10 năm 2006 khóa học Nâng cao năng lực quản lý cán bộ quản lý cao cấp cho các cán bộ thuộc Hội đồng quản trị, trưởng, phó các phòng chức năng và các chánh phó giám đốc công ty trong  Tổng công ty xi măng đã được thực hiện với sự phối hợp của Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Quốc gia và Trung tâm đào tạo xi măng . Khoá học thực hiện với sự giảng dạy của các giáo sư đầu ngành theo phương pháp và điều kiện học tập theo tiêu chuẩn ISO, giai đoạn 2 chương trình học tập được tiến hành học tập khảo sát thực tế tại trường Đại học Châpman - Caliornia và các Công ty địa phương Hoa kỳ.

         Khoá học Vi hệ thống và thiết kế hệ thống đo lường điều khiển tự động các nhà máy sản xuất xi măng đã được các giảng viên chuyên ngành Trường Đại học bách khoa giảng dạy cho 43 học viên là các kỹ sư  các Công ty sản xuất xi măng. Trong tháng 9 & 10 tại Công ty xi măng Hoàng thạch, Trung tâm đào tạo cũng đang phối hợp với Học viên hành chính quốc gia tổ chức hai lớp học theo ca bồi dưỡng chương trình Quản lý hành chính nhà nước - chương trình chuyên viên để phục vụ công tác quản lý và  thi chuyển ngạch hàng năm

            Trung tâm Đào tạo  xi măng rất mong được hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước trong lĩnh vực đào tạo phát triển nguồn nhân lực cho Tổng Công ty xi măng Việt Nam nói riêng, cho ngành công nghiệp xi măng nói chung. 

  • Gửi mail cho bạn bè
  •     
  • In trang này ra giấy
  •     
Công ty khác: