Tin tức sự kiện
Các đơn vị sản xuất xi măng
 
TIỆN ÍCH
# Email # Hướng dẫn sử dụng
# Hỏi đáp # Ites
# Văn bản pháp quy Liên hệ
Tư liệu phim
 
Xem tiếp »
Tư liệu ảnh
  • #
  • #
  • #
  • #
 
Xem tiếp »
 
BÁO CÁO KẾT QUẢ THỰC HIỆN CÁC NHIỆM VỤ CÔNG ÍCH VÀ TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI (NẾU CÓ) NĂM 2016 Date: 23 / 06 / 2017

Chi tiết (Ban hành kèm theo Quy chế công bố thông tin ngày 23/12/2015 của Tổng công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam)

Xem tiếp »
BÁO CÁO KẾT QUẢ THỰC HIỆN CÁC NHIỆM VỤ CÔNG ÍCH VÀ TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI (NẾU CÓ) NĂM 2015 Date: 22 / 11 / 2016

(Ban hành kèm theo Quy chế công bố thông tin ngày 23/12/2015 của Tổng công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam)

Xem tiếp »
Đề nghị không đưa Tập đoàn Sông Đà, HUD và TCty VICEM vào danh sách Chính phủ quản lý Date: 27 / 09 / 2012

Bộ Xây dựng vừa có công văn gửi Bộ KH&ĐT về việc rà soát lại danh sách các các Tập đoàn, TCty thuộc chuyên ngành Bộ Xây dựng quản lý để đề xuất Thủ tướng Chính phủ trực tiếp thực hiện một số quyền, nghĩa vụ của chủ sở hữu.

Xem tiếp »
Trái phiếu xi măng: Huy động vốn hiệu quả để xây dựng đường BTXM Date: 24 / 09 / 2012

Khó khăn nhất hiện nay đối với các tuyến đường sử dụng xi măng nói riêng và hạ tầng giao thông hiện nay là vốn nhưng không trông chờ vào nguồn vốn ngân sách, nhiều địa phương đã có cách làm sáng tạo, linh hoạt để triển khai xây dựng đường giao thông bằng BTXM.

Xem tiếp »
Xây dựng đường bê tông xi măng: Phát huy nội lực, giảm nhập siêu Date: 09 / 08 / 2012

Trong bối cảnh kinh tế thế giới và kinh tế trong nước gặp nhiều khó khăn, nguồn cung xi măng dồi dào như hiện nay thì việc đẩy mạnh triển khai xây dựng đường bê tông xi măng (BTXM) không chỉ giúp kích cầu tiêu thụ trong nước, giảm nhập siêu từ nước ngoài mà còn giúp các nhà thầu làm chủ công nghệ, thiết bị thi công và hoàn toàn chủ động nguồn nhân lực, tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động.

Xem tiếp »
Sử dụng xi măng trong xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông: Sẽ có tiêu chí cụ thể Date: 08 / 08 / 2012

Từ tháng 3/2012, Bộ GTVT và Bộ Xây dựng đã ký kết Chương trình phối hợp hành động về sử dụng xi măng trong xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông, nhằm cụ thể hóa chủ trương của Chính phủ từ năm 2009 là đưa vật liệu xi măng sản xuất trong nước. Theo thỏa thuận này, Bộ GTVT sẽ tiến hành lựa chọn nghiên cứu thí điểm làm đường bê tông xi măng (BTXM) trên mọi loại đường bao gồm cả đường cao tốc, đường nông thôn, nhằm hoàn thiện và rút kinh nghiệm, làm chủ công nghệ thiết kế, thi công khai thác mặt đường BTXM ở Việt Nam.

Xem tiếp »
Đường bê tông xi măng: Bền vững, tiết kiệm Date: 03 / 08 / 2012

Cho đến thời điểm này, từ giới chức quản lý tới các nhà khoa học, hẳn không còn nhiều người băn khoăn so sánh đặt lên “bàn cân” về câu chuyện “tuổi thọ” - tức độ bền của đường xi măng so với đường bê tông at-phan nữa. Những ưu điểm của đường bê tông xi măng gần như không còn là vấn đề đáng tranh luận, nào là chịu được tải trọng cao, lưu lượng xe lớn, bền vững tới 50 năm... Vấn đề còn lại chỉ là câu chuyện cơ chế chính sách để có thể nhân rộng mô hình này trong cuộc sống.

Xem tiếp »
Xây dựng đường bê tông xi măng: Đòi hỏi bức thiết từ thực tiễn Date: 02 / 08 / 2012

Xây dựng đường bê tông xi măng (BTXM) được triển khai xây dựng ở nhiều nước trên thế giới và được nhắc nhiều đến trong thời gian gần đây. Xây dựng đường BTXM đang đặt ra nhiều bức thiết từ thực tiễn cuộc sống cần nhanh chóng giải quyết.

Xem tiếp »
Vicem Tam Điệp vững vàng Date: 25 / 07 / 2012

Năm 2012 là giai đoạn đặc biệt khó khăn đối với ngành xi măng trong nước khi lượng hàng tồn kho từ năm 2011 còn nhiều, lượng hàng sản xuất mới thiếu thị trường, thì Vicem Tam Điệp - một DN tuy không thuộc hàng “ông lớn” của ngành xi măng Việt Nam lại đạt được những kết quả sản xuất kinh doanh rất đỗi khả quan nhờ sự nhạy bén, nắm bắt thời cơ, đưa ra những quyết sách chiến lược...

Xem tiếp »
Vicem tôn vinh 102 CNVC-LĐ giỏi Date: 24 / 07 / 2012

102 công nhân viên chức lao động (CNVC-LĐ) đại diện cho 19.000 CNVC – LĐ đến từ hơn 30 đơn vị thành viên của Vicem được tôn vinh tại Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến CNVC-LĐ Vicem năm 2012.

Xem tiếp »