Tin tức sự kiện
Các đơn vị sản xuất xi măng
 
TIỆN ÍCH
# Email # Hướng dẫn sử dụng
# Hỏi đáp # Ites
# Văn bản pháp quy Liên hệ
Tư liệu phim
 
Xem tiếp »
Tư liệu ảnh
  • #
  • #
  • #
  • #
 
Xem tiếp »
 
 
Xi mang tieu chuan BS 12 - 1981 la xi mang nhu the nao? co nhung dac tinh gi noi bat, khac so voi cac tieu chua khac?
admin    10 / 01 / 2011

    Trước hết, xin giải thích về tiêu chuẩn BS 12-1981, đây là tiêu chuẩn Xi măng Pooclăng của Vương quốc Anh được hiệu chỉnh/phát hành năm 1981. Kể từ thời điểm đó cho tới nay, tiêu chuẩn này đã có một số lần sửa đổi vài nội dung nhỏ.
    Xi măng được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 12-1981 hoặc BS 12-1996 về cơ bản có đặc tính tương tự xi măng pooclăng sản xuất theo Tiêu chuẩn Việt nam (TCVN), khác biệt cơ bản nhất là các mức xác định mác xi măng, BS sử dụng các mác xi măng là 32.5, 42.5, 52.5 và 62.5 thay vì 30, 40 và 50 theo TCVN. Tuy nhiên, BS có phạm vi ứng dung rộng hơn TCVN (có thể áp dụng cho xi măng pooclăng đặc biệt) nên có thêm một số ràng buộc nhỏ đối với từng chủng loại cụ thể. Ngoài ra, so với TCVN, BS có quy định thêm về giới hạn của một số hợp chất vi lượng trong xi măng, đồng thời có quy định về phương pháp tính toán trong giám định chất lượng lô hàng.

 
Phương pháp xác định chỉ số hoạt tính của phụ gia hoạt tính?
 
Xem trả lời Exapnad
Xin cho biết một số thông tin chủ yếu về sản phẩm xi măng PCxr. Hiện nay ở Việt Nam sản phẩm này được sản xuất tại đâu, có phải là loại xi măng đặc biệt? Xin cảm ơn và mong nhận được thông tin sớm.
 
Xem trả lời Exapnad
Tôi muốn hỏi Ký hiệu ghi trên bao bì xi măng PC30 và PCB30 có gì khác nhau? Ngày xưa trên bao bì xi măng ghi là PC30, bây giờ lại ghi là PCB30? Xin cám ơn.
 
Xem trả lời Exapnad
Taị sao khi sử dụng nước có phèn để phối trộn thì bê tông bị trương nở?
 
Xem trả lời Exapnad
Cho xin hỏi tỷ trọng của các loại xi măng như PC300, Pc400 là bao nhiêu? VD: 1m3 xi măng PC300 = ? kg
 
Xem trả lời Exapnad
 

 
Họ tên bạn*

Địa chỉ của bạn

Địa chỉ email*

Số điện thoại

Nội dung câu hỏi


Mã xác nhận*