VICEM Bút Sơn hành động vì một Vicem xanh

Năm 2019, cùng với các đơn vị thành viên của Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam, Công ty CP Xi măng Vicem Bút Sơn đã phát huy truyền thống của ngành, không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những đơn vị hoàn thành toàn diện nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và Tổng Công ty giao phó; Công ty đã khẳng định được uy tín thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ, trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh xi măng hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.  

13:34 | 09/08/2019

Cùng với việc phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh, Công ty CP Xi măng Vicem Bút Sơn xây dựng và thực hiện chiến lược: Phát triển bền vững, doanh nghiệp vì cộng đồng, chú trọng công tác phong trào thi đua “ Xanh - Sạch - Đẹp, đảm bảo vệ sinh lao động” theo chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. Với phương châm: “Biến suy nghĩ thành hành động vì một Vicem xanh”, “Quyết tâm đổi mới sáng tạo vì một Vicem bền vững”, “Chung tay cùng đất nước xử lý các vấn đề về môi trường”, trong nhiều năm qua Công ty CP Xi măng Vicem Bút Sơn luôn nỗ lực trong việc bảo vệ, tạo cảnh quan môi trường, đảm bảo điều kiện làm việc cho cán bộ công nhân viên lao động tại Công ty xây dựng môi trường “Xanh - Sạch - Đẹp”.

vicem but son hanh dong vi mot vicem xanh
Trụ sở Công ty Xi măng VICEM Bút Sơn

Đặc biệt hướng tới hướng tới kỷ niệm 120 năm ngày ra đời ngành Công nghiệp Xi măng Việt Nam (25/12/1899 - 25/12/2019); 90 năm ngày truyền thống ngành Xi măng Việt Nam (8/01/1930 - 8/01/2020); 40 năm thành lập Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (01/10/1979 - 01/10/2019), các hoạt động vì môi trường càng được lãnh đạo Công ty quan tâm và có chương trình hành động cụ thể. Từ đầu năm 2019, Công ty đã triển khai phủ xanh mặt bằng nhà máy với 10.360 m2 thảm cỏ, trồng thêm 2725 cây xanh, duy trì tốt việc chăm sóc trên 50.000 cây xanh các loại trong và ngoài nhà máy. Các thiết bị lọc bụi, hút bụi luôn được kiểm tra bảo dưỡng vận hành đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho người lao động làm việc; Giữ vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng nơi làm việc. Công ty đã xây dựng khuôn viên vườn hoa, cây cảnh tại khu nhà Hành chính, nhà điều hành Trung tâm và một số khu làm việc làm đẹp cảnh quan nơi làm việc, cải tạo môi trường xanh, sạch, đẹp trong khuôn viên nhà máy. Các tuyến đường vào Công ty, trong mặt bằng được vệ sinh thường xuyên, phun nước giảm thiểu bụi; Nơi làm việc từng bước được tổ chức gọn gàng, khoa học vì vậy không có tai nạn lao động nặng xảy ra.

Tin: Vicem Bút Sơn

tin mới hơn
tin cũ hơn
Xem thêm