Tel: ( +84.24)38.512425 - Fax: ( +84.24) 38.512778

Nữ lao động VICEM vinh dự nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2019

Cập nhật: 13:44 | 22/10/2019

Sáng 15/10, nhân Kỷ niệm 89 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (Hà Nội), Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức lễ trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2019 cho 6 tập thể nữ và 10 cá nhân nữ tiêu biểu trong đó có bà Đỗ Thị Toan - nhân viên thống kê Phòng Vật tư và Chuỗi cung ứng Cty Xi măng Vicem Hoàng Thạch, thuộc Tổng Cty VICEM

nu lao dong vicem vinh du nhan giai thuong phu nu viet nam nam 2019
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch Hội LHPNVN Nguyễn Thị Thu Hà trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2019 cho bà Đỗ Thị Toan

Tham dự buổi lễ có bà Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương; ông Vũ Đức Đam - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; bà Hà Thị Khiết - nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Trưởng ban Dân vận Trung ương; bà Nguyễn Thị Doan - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam; bà Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Năm 2019, Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam được trao cho 6 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong mọi lĩnh vực của đời sống, đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội. Được thành lập từ năm 2002, Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam là một trong những giải thưởng thường niên lớn nhất dành riêng cho phụ nữ Việt Nam. Giải thưởng là sự đánh dấu, ghi nhận sự cống hiến tài năng, sức sáng tạo của phụ nữ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Kể từ năm 2003, Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam đã được trao cho 80 tập thể và 144 cá nhân phụ nữ tiêu biểu trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

nu lao dong vicem vinh du nhan giai thuong phu nu viet nam nam 2019
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, đại diện Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Công đoàn Tổng Cty VICEM chụp ảnh lưu niệm cùng bà Đỗ Thị Toan.

Bà Đỗ Thị Toan - nhân viên thống kê Phòng Vật tư và chuỗi cung ứng Cty Xi măng Vicem Hoàng Thạch trong những năm qua luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đã có nhiều sáng kiến làm lợi cho Cty. Nhiều năm liền đạt Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, được tặng Bằng khen của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam và Bằng khen của Công đoàn Xây dựng Việt Nam; năm 2019 bà được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến Lao động giỏi, Lao động sáng tạo toàn quốc ngành Xây dựng. Bên cạnh đó với vai trò là Phó Ban nữ công Công đoàn Cty, bà đã kết hợp cùng với chị em trong Ban nữ công xây dựng nội dung chương trình và triển khai nghị quyết của Ban chấp hành Công đoàn Cty phát động, chỉ đạo tốt các tổ nữ công trong toàn Cty phấn đấu thi đua trong lao động sản xuất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần vào nhiệm vụ chính trị của Cty và phát huy vai trò của người phụ nữ “Tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc”.

Nguồn: Báo Xây dựng