Tel: ( +84.24)38.512425 - Fax: ( +84.24) 38.512778
 • vicem to chuc hoi nghi tong ket cong tac atvsld pccn 3 nam 2020 2022 va 6 thang dau nam 2023
  Ngày 29/09/2023, tại Hạ Long, Tổng cty Xi măng Việt Nam (VICEM) đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ, PCCN) trong 03 năm 2020-2022, phương hướng nhiệm vụ các năm 2023-2026.
 • thong bao ket qua lua chon nha cung cap
  Tổng công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) trân trọng thông báo kết quả lựa chọn Nhà cung cấp Gói mua sắm dịch vụ “ Khám sức khỏe cho CBCNV cơ quan VICEM, CCID và Viện CNXM năm 2023”  
 • vui tet trung thu tai vicem 2023
  Được sự đồng ý của Lãnh đạo VICEM, ngày 23 tháng 9 năm 2023 (tức 09/8 âm lịch), Công đoàn Cơ quan VICEM đã tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu cùng VICEM” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ công nhân viên Cơ quan Tổng công ty Xi măng Việt Nam và Công ty Tư vấn Đầu tư Phát triển Xi măng. Đây là dịp để các con được vui chơi, tìm hiểu những nét đẹp văn hóa trong Tết Trung thu truyền thống của quê hương, được giao lưu gặp mặt với các nhân vật đáng yêu như chị Hằng, Chú Cuội… cùng nhau trông trăng, phá cỗ và là món quà, là nguồn động viên các con nhân dịp bước vào năm học mới 2023 - 2024.
 • lanh dao vicem du le cong bo trao quyet dinh bo nhiem thu truong bo xay dung
  Chiều 21/9, Bộ Xây dựng tổ chức Lễ công bố Quyết định số 1069/QĐ-TTg ngày 15/9/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm đồng chí Bùi Xuân Dũng, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) giữ chức Thứ trưởng Bộ Xây dựng.
 • hoi nghi ban tron bo truong xay dung asean trung quoc
  Chiều ngày 16/9, Hội nghị bàn tròn Bộ trưởng xây dựng ASEAN – Trung Quốc đã diễn ra tại thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Dự hội nghị có Bộ trưởng Bộ Nhà ở và Xây dựng Đô thị Nông thôn Trung Quốc Ni Hong và Bộ trưởng các Bộ phụ trách lĩnh vực xây dựng của các nước ASEAN. Về phía Việt Nam có Bộ trưởng Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị.
 • doanh nghiep xi mang vuot kho
  Thời điểm hiện tại, nhiều dây chuyền sản xuất xi măng đang dư thừa công suất, trong khi thị trường tiêu thụ nội địa lẫn xuất khẩu đều gặp khó khiến các doanh nghiệp trong ngành phải đối mặt với nhiều thách thức
 • thong bao moi chao gia canh tranh
  Tổng công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) tổ chức lựa chọn Nhà cung cấp thực hiện Gói mua sắm dịch vụ: “Khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV cơ quan VICEM, CCID và Viện CNXM năm 2023”, với các thông tin cụ thể như sau:  
 • pho thu tuong le van thanh trong trai tim nguoi dan thanh pho cang
  Trong suốt quá trình công tác của mình, dù ở bất cứ cương vị nào, từ quản lý doanh nghiệp đến người đứng đầu thành phố Cảng và cả sau này, khi ở vị trí cao hơn, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đều mang đến cảm nhận chung ông là nhà lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược cùng những quyết sách táo bạo, vượt thời gian, góp phần đưa Hải Phòng trở thành thành phố đáng sống hôm nay...
|< < 1 2 3 > >|