Tel: ( +84.24)38.512425 - Fax: ( +84.24) 38.512778

VICEM VỚI CÔNG TÁC ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA

Cập nhật: 15:59 | 26/07/2022

Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh Tổng công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) luôn quan tâm công tác đền ơn đáp nghĩa.  

Từ nhiều năm qua cùng với công tác sản xuất kinh doanh Tổng công ty Xi măng Việt Nam và các đơn vị thành viên luôn quan tâm công tác đền ơn đáp nghĩa bằng các việc làm thiết thực thể hiện sâu sắc tấm lòng biết ơn đối với sự hy sinh của các Anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh các gia đình có công với nước. VICEM đã xây dựng hàng trăm nhà tình nghĩa, phụng dưỡng suốt đời hơn một trăm Mẹ Việt Nam anh hùng và thân nhân liệt sỹ gặp khó khăn từ năm 1995 (đến thời điểm hiện tại còn 17 mẹ), thăm hỏi các đối tượng chính sách với số tiền mỗi năm hàng tỷ đồng. Các đơn vị VICEM Hải Phòng, Hoàng Thạch, Bút Sơn, Bỉm Sơn, Hoàng Mai, Hà Tiên… là những đơn vị tiêu biểu trong công tác đền ơn đáp nghĩa.

vicem voi cong tac den on dap nghia
Lãnh đạo VICEM trao ủng hộ tu bổ nghĩa trang liệt sỹ xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, thời gian qua với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” VICEM và các đơn vị thành viên đã tham gia nhiều hoạt động: Hỗ trợ tu sửa nghĩa trang liệt sỹ, tu sửa khu di tích lịch sử cách mạng Tân Trào, tổ chức thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng và thân nhân liệt sỹ, thăm hỏi các cơ sở chăm sóc thương, bệnh binh, thân nhân gia đình có công với nước, tổ chức gặp mặt tri ân các đồng chí cán bộ công nhân viên là thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, dâng hương tưởng niêm tại các nghĩa trang liệt sỹ.

vicem voi cong tac den on dap nghia
Công ty Xi măng VICEM Hoàng Thạch viếng nghĩa trang liệt sỹ Điện Biên

Đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” “Ăn quả nhớ người trồng cây” “Đền ơn đáp nghĩa” đã thành nghĩa cử cao đẹp của người thợ Xi măng VICEM trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, đưa VICEM phát triển bền vững.

Tin Văn phòng VICEM