Tel: ( +84.24)38.512425 - Fax: ( +84.24) 38.512778

Giao ban trực tuyến 14 điểm cầu cùng cơ quan Công ty mẹ VICEM

Cập nhật: 17:00 | 09/02/2018

Tết đang cận kề, khắp phố phường Hà Nội đâu đâu cũng rực rỡ không khí đón xuân. Mọi người đều tất bật và nhộn nhịp chuẩn bị cho mình một cái tết vui vẻ nhất, ý nghĩa nhất.

Chiều ngày 09/02/2018 (24/12 âm lịch) Tổng công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam (VICEM) đã tổ chức buổi họp giao ban trực tuyến tháng 1/2018 với 14 điểm cầu nhằm đánh giá lại toàn bộ kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của VICEM và các đơn vị thành viên trong tháng 1 vừa qua, kế hoạch mục tiêu cho tháng 2 cũng như Quý I năm 2018 và công tác an toàn lao động trước, trong và sau tết Mậu Tuất 2018.

Chủ trì cuộc họp: Đ/c Bùi Hồng Minh – Tổng Giám đốc VICEM

Thành phần tham dự:

  1. Tổng công ty: Lãnh đạo HĐTV, Ban TGĐ, Kiểm soát viên, Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn VICEM, Bí thư Đoàn thanh niên và Trưởng các Phòng, Ban Cơ quan VICEM
  2. Các đơn vị thành viên: Ban Tổng giám đốc, Trưởng các Phòng/Ban phân xưởng.

Đồng chí Bùi Hồng Minh đã đánh giá và đưa ra các nhận xét đánh giá, định hướng và chỉ đạo trên từng lĩnh vực cụ thể sau khi nghe báo cáo của đại diện các trưởng phòng một số lĩnh vực chủ chốt và Tổng Giám đốc các đơn vị thành viên báo cáo

giao ban truc tuyen 14 diem cau cung co quan cong ty me vicem

Đồng chí đã nhắc nhở Lãnh đạo các đơn vị thành viên một số nội dung:

1. Đặc biệt quan tâm đến công tác lương, thưởng, chăm lo cho đời sống vật chất và tinh thần, tổ chức đón Tết cho cán bộ, công nhân viên, người lao động của các đơn vị đảm bảo chu đáo, an toàn, tiết kiệm và đầm ấm. Đặc biệt lưu ý, chia sẻ đối với các đối tượng hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn, gia đình neo đơn, người đã về hưu… không để có người không có tết.

2. Lập kế hoạch, phân công cán bộ trực trong dịp Tết đảm bảo an ninh, trật tự, phòng chống cháy nổ trong và ngoài đơn vị chu đáo, không để ra những tình huống bất trắc.

3. Chuẩn bị các điều kiện để sản xuất kinh doanh của đơn vị đi vào nề nếp, ổn định từ những ngày đầu Xuân mới, đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Kết thúc hội nghị giao ban trực tuyến, đồng chí đã giao các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh tháng 2 và tháng 3/2018 cho các đơn vị thành viên đồng thời gửi lời chúc tết đến toàn bộ cán bộ, công nhân viên, người lao động của toàn VICEM.

giao ban truc tuyen 14 diem cau cung co quan cong ty me vicem