Tel: ( +84.24)38.512425 - Fax: ( +84.24) 38.512778

Vicem Hoàng Thạch với các hoạt động “ Đền ơn đáp nghĩa”

Cập nhật: 15:40 | 06/08/2019

Với truyền thống đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ  (27/7/1947 – 27/7/2019), Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân đối với các Anh hùng liệt sỹ, các Thương bệnh binh và các Gia đình có công với Cách mạng.  

* Ngày 05/7/2019, đ/c Đặng Văn Hộ- Chủ tịch Công đoàn Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch, đ/c Nguyễn Thị Hằng Phó chủ tịch Công đoàn Công ty đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Ngô Thị Bàn 93 tuổi tại khu Vĩnh Tuy 2, Phường Mạo Khê, Thị xã Đông Triều – Quảng Ninh. Thay mặt Cán bộ, Công nhân viên Công ty Đồng chí ân cần hỏi thăm sức khỏe động viên Mẹ, mong Mẹ sống vui, sống khỏe để Công ty tiếp tục được phụng dưỡng, chăm sóc Mẹ và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các Mẹ, tri ân công lao của các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc.

vicem hoang thach voi cac hoat dong den on dap nghia

Đ/c Đặng Văn Hộ Chủ tịch Công đoàn Công ty thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng

* Tiếp nối đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” thể hiện sự biết ơn các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí là thương binh và gia đình người có công, từ ngày 12/7 đến ngày 14/7/2019, Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch đã tổ chức cho gần 50 đ/c là con liệt sỹ, thương binh đang công tác tại Công ty đi thăm khu di tích lịch sử ĐIỆN BIÊN PHỦ. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã dâng hương hoa, dâng hương, dành phút tưởng niệm bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc tại nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Điện Biên Phủ.

vicem hoang thach voi cac hoat dong den on dap nghia

Đoàn viếng nghĩa trang liệt sĩ TP Điện Biên Phủ

Sau lễ dâng hương đoàn đã đi thăm một số di tích lịch sử tại chiến trường Điện Biên Phủ năm xưa; thăm nhà tù Sơn La và thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ khu di tích lịch sử Trung đoàn Tây Tiến tại Mộc Châu – Sơn La.

* Chiều ngày 25/7 Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch tổ chức buổi gặp mặt các đ/c CBCNV là Thương binh, con Liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019) đang công tác tại Công ty, thay mặt lãnh đạo Công ty Đồng chí Đặng Văn Hộ - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn Công ty phát biểu bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự cống hiến của các Anh hùng Liệt sỹ, các đ/c Thương binh, gia đình người có công trong cuộc kháng chiến chống xâm lược bảo vệ Tổ quốc.

* Nhân dịp này Hội CCB Công ty đã phát động hội viên quyên góp ủng hộ kinh phí giúp đỡ gia đình các đ/c cựu chiến binh, cựu quân nhân có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài Công ty với 7 suất quà mỗi suất trị giá 500.000đ, ủng hộ tỉnh Hội Hải Dương 4 suất quà mỗi suất 400.000đ, phối hợp với Hội CCB Thị trấn Minh Tân dâng hương tưởng niệm, thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ TT Minh Tân.

vicem hoang thach voi cac hoat dong den on dap nghia

Đ/c Đặng Văn Tuấn (giữa) phó Bí thư ĐTN Công ty tặng quà các gia đình chính sách, cựu thanh niên xung phong nhân buổi lễ thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ xã Tân Dân

* Đoàn thanh niên Công ty cũng tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thăm và tặng 10 suất quà, mỗi suất 300.000đ đến với gia đình chính sách, cựu thanh niên xung phong. Hỗ trợ 4.000.000đ kinh phí tổ chức buổi lễ thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ xã Tân Dân.

Nguồn: Xi măng Vicem Hoàng Thạch