Tel: ( +84.24)38.512425 - Fax: ( +84.24) 38.512778

Vicem Hà Tiên - Thương hiệu vàng xây nên giá trị công trình

Cập nhật: 14:12 | 14/05/2020

Trong nhiều năm qua, Vicem Hà Tiên luôn dẫn đầu về thị phần trên thị trường trong cả 2 phân khúc xi măng bao và xi măng rời. Các sản phẩm xi măng mang thương hiệu Vicem Hà Tiên nổi tiếng với biểu tượng Kỳ Lân đã có mặt tại hầu hết các công trình dân dụng và công nghiệp trên khắp miền Nam Việt Nam và các công trình tại nước ngoài.  

Mặc dù là mảng sáng trong ngành xây dựng và là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành xi măng tại Việt Nam. Nhưng không dừng lại ở đó, Vicem Hà Tiên luôn nghiên cứu, tìm tòi để sản xuất ra các dòng sản phẩm khác nhau, đáp ứng tốt nhất đối với nhu cầu đa dạng của thị trường. Đây cũng là chiến lược cạnh tranh vô cùng lành mạnh và thiết thực của Công ty.

vicem ha tien thuong hieu vang xay nen gia tri cong trinh

Với Vicem Hà Tiên, "Nhân - Nghĩa - Trí - Tín" là phương châm cho mọi hoạt động tổ chức, sản xuất và kinh doanh, với tham vọng trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành xi măng tại Việt Nam.

Vicem Hà Tiên luôn nghiên cứu, tìm tòi để sản xuất ra các dòng sản phẩm khác nhau, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của thị trường. Hiện trên thị trường có nhiều tên gọi về các sản phẩm xi măng khác nhau. Người tiêu dùng nếu không hiểu biết cũng khó có thể phân biệt được sản phẩm nào phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Hiểu rõ điều này, bên cạnh việc đưa ra các sản phẩm chất lượng cao, Vicem Hà Tiên còn đồng thời đặt tên cho các sản phẩm tương ứng với mục đích sử dụng, gần gũi với thị hiếu tiêu dùng giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, giúp phát huy tối đa công năng của sản phẩm và tiết kiệm chi phí trong thi công công trình.

vicem ha tien thuong hieu vang xay nen gia tri cong trinh
Một số sản phẩm của Xi măng VICEM Hà Tiên

Trong đó có thể kể đến các sản phẩm nổi bật như: - Xi măng Vicem Hà Tiên Bền Sun Phát: chuyên dụng cho các công trình được xây dựng trên địa thế ngập mặn, nhiễm phèn; - Xi măng Vicem Hà Tiên Xây Tô; - Xi măng Vicem Hà Tiên Nền Móng; - Xi măng Vicem Hà Tiên Đa Dụng; - Xi măng Vicem Hà Tiên PCB40; - Xi măng Vicem Hà Tiên PCB50 Thượng Hạng.

Thông tin liên hệ: - Địa chỉ: Lầu 3, số 9 - 19 Hồ Tùng Mậu, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM, Điện thoại: (028) 3821.5545 Email: hatien1@hatien1.com.vn Website: http://www.hatien1.com.vn

Nguồn: ximang.vn